Quyết định 392/QĐ-BTP 2020 Quy chế trang bị và thanh toán cước phí điện thoại công vụ

Quyết định 392/QĐ-BTP của Bộ Tư pháp về việc ban hành Quy chế trang bị, sử dụng và thanh toán cước phí điện thoại công vụ tại nhà riêng và điện thoại di động đối với cán bộ, công chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư pháp

Cơ quan ban hành:Bộ Tư phápSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:392/QĐ-BTPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Lê Thành Long
Ngày ban hành:02/03/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đã biếtTình trạng hiệu lực:Đã biết
Lĩnh vực:Hành chính , Cán bộ-Công chức-Viên chức

Thanh toán tiền ĐTDĐ cho cán bộ, công chức tối đa 500.000 đồng/tháng

Ngày 02/3/2020, Bộ Tư pháp ra Quyết định 392/QĐ-BTP về việc ban hành Quy chế trang bị, sử dụng và thanh toán cước phí điện thoại công vụ tại nhà riêng và điện thoại di động đối với cán bộ, công chức trong các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Tư pháp.

Theo đó, cơ quan quản lý cán bộ cấp một khoản tiền ban đầu cho cán bộ, công chức thuộc diện được trang bị điện thoại cố định tại nhà riêng, điện thoại di động theo mức: Tiền mua máy 300.000 đồng/máy điện thoại cố định, 3 triệu đồng/máy điện thoại di động. Các chi phí lắp đặt, hòa mạng phát sinh tại thời điểm được trang bị máy do cơ quan quản lý chi trả.

Ngoài ra, các đối tượng trên còn được cơ quan quản lý cấp tiền để thanh toán cước phi sử dụng điện thoại (kể cả tiền thuê bao) theo mức quy định của pháp luật. Cụ thể là: Bộ trưởng được thanh toán 300.000 đồng/tháng đối với điện thoại cố định và 500.000 đồng/tháng đối với điện thoại di động; đối với Thứ trưởng, Tổng Cục, các giáo sư được trao tặng giải thưởng Nhà nước… mức thanh toán này là 200.000 đồng/tháng và 400.000 đồng/tháng; Đối với các Phó Tổng Cục trưởng, Chánh Văn phòng… mức thanh toán này là 100.000 đồng/tháng.

Quyết định có hiệu lực từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 392/QĐ-BTP tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *