Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
01
01
Tư vấn miễn phí

Đai lý thuế Sen Viêt Tư vấn miễn phí các quy định pháp lý trước khi thực hiện thủ tục giải thể doanh nghiệp. Cũng như chi phí hợp lý cho từng hạng mục cụ thể.

02
02
Chuẩn bị hồ sơ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên viên sẽ soạn thảo tất cả các văn bản và giấy tờ liên quan đến việc giải thể; Liên hệ ký hồ sơ giải thể doanh nghiệp tận nơi

03
03
Thực hiện quy trình giải thể

Đại diện theo ủy quyền của doanh nghiệp nộp hồ sơ và nhận kết quả tại Sở Kế hoạch & Đầu tư; Thực hiện thủ tục khóa mã số thuế và các nghĩa vụ thuế tại cơ quan thuế;

04
04
Bàn giao kết quả

Bàn giao kết quả cuối cùng về giải thể công ty tận nơi. Cũng như những tư vấn sau giải thể để tránh những rủi ro tồn đọng trong tương lai.

CAM KẾT

CUNG CẤP DỊCH VỤ UY TÍN
Không phát sinh chi phí

Quý khách được tư vấn,  báo chi phí 1 lần, không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình triển khai dịch vụ. 
 

Phí bổ sung ngành nghề gồm:

  • Lệ phí nhà nước.
  • Phí công bố.
  • Phí dịch vụ hỗ trợ, hồ sơ giải thể.
+
Khách hàng
+
Công ty
+
Chuyên gia
Rõ Ràng

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CỦA
ĐẠI LÝ THUẾ SEN VIỆT

//cho loc keu xoa //ket thuc cho loc keu xoa
01
TƯ VẤN - KHẢO SÁT

Chuyên viên tư vấn liên hệ trao đổi, tiếp nhận thông tin của Quý khách. Bộ phận Nghiệp vụ thẩm định lại thông tin & khảo sát sổ sách thực tế tại Doanh nghiệp để tư vấn và báo phí phù hợp.

02
Kích hoạt hệ thống

Kích hoạt hệ thống chăm sóc khách hàng (Email/SMS) và hệ thống vận hành nội bộ (quản lý tác vụ, báo cáo của Kế toán).

03
THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Tiến hành thực hiện dịch vụ theo quy trình Kế toán chuẩn mực đảm bảo tiến độ công việc thực hiện đúng quy trình Tháng/Quý/Năm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Nguyên nhân giải thể doanh nghiệp?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc doanh nghiệp phải giải thể:

+ Thứ nhất, do làm ăn thua lỗ kéo dài, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình hoạt động vì không huy động được vốn, tài chính để tiếp tục hoạt động.

+ Thứ hai, do năng lực quản lý, điều hành doanh nghiệp của các cá nhân, tổ chức còn hạn chế, thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý, điều hành doanh nghiệp làm cho tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng đi xuống và không thể phát triển.

+ Thứ ba, do nguyên nhân khác như thiếu vốn sản xuất kinh doanh, không tìm kiếm được thị trường hoặc đang thuộc diện bán hoặc chờ tổ chức lại loại hình doanh nghiệp.

+ Thứ tư, do khó khăn của nền kinh tế, sức cạnh tranh giảm sút, nhu cầu thị trường xuống thấp, không thể tiếp tục hoạt động nên buộc phải giải thể doanh nghiệp.

+ Thứ năm, do các doanh nghiệp thiếu các chiến lược để kinh doanh hiệu quả như tổ chức các chương trình khuyến mại, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm.

Quy trình thủ tục như thế nào?

Thủ tục giải thể doanh nghiệp khá phức tạp. Phải thực hiện đổng thời thủ tục pháp lý trực tiếp với Cơ quan thuế, Sở Kế hoạch và Đầu tư và một số cơ quan Nhà nước khác (nếu cần).

Thời gian thực hiện bao lâu?

Đại lý thuế Sen Việt với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, hoàn thành nhanh chóng, từ 5 đến 45 ngày

Không làm thủ tục giải thuể có được không?

Đối với trường hợp giải thể bắt buộc, nếu không thực hiện thủ tục giải thể, doanh nghiệp sẽ bị phạt vi phạm hành chính (nếu không có dấu hiệu trốn thuế) hoặc bị xử lý hình sự (nếu có dấu hiệu trốn thuế).

Yêu cầu và điều kiện giải thể

Trước khi thực hiện thủ tục đăng ký giải thể doanh nghiệp, doanh nghiệp phải làm thủ tục chấm dứt hoạt động các chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đặt chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Doanh nghiệp chỉ được giải thể khi bảo đảm thanh toán hết các khoản nợ, nghĩa vụ tài sản khác và không trong quá trình giải quyết tranh chấp tại Tòa án hoặc Trọng tài.

Đối với doanh nghiệp sử dụng con dấu do cơ quan công an cấp, doanh nghiệp có trách nhiệm trả con dấu, Giấy chứng nhận đã đăng ký mẫu con dấu cho cơ quan công an theo quy định khi làm thủ tục giải thể.

Có thể tra cứu thông tin doanh nghiệp giải thể?

Bạn có thể tra cứu tình trạng doanh nghiệp giải thể tại Công thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp (https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx). Khi doanh nghiệp đã giải thể sẽ hiển thị tình trạng “Đã giải thể”.

Tôi cần biết thêm Kiến thức chuyên môn

– Với đội ngũ có kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, Đại lý thuế 247 sẽ tận tình tư vấn miễn phí, giải quyết vấn đề nhanh chóng.
– Có nhiều hệ thống trang tra cứu uy tín, chuẩn xác:
 + Cung cấp kiến thức, biểu mẫu về thành lập công ty, trải nghiệm tra cứu mã ngành, tên công ty,…
 + Cung cấp các bộ tài liệu chọn lọc về kế toán, pháp luật, doanh nghiệp,…
 + Hệ thống tra cứu văn bản, thông tư nghị định về pháp luật mới nhất.

Các hoạt động cấm sau giải thể?

Kể từ khi có quyết định giải thể doanh nghiệp, nghiêm cấm doanh nghiệp, người quản lý công ty thực hiện các hoạt động sau đây:

+ Từ bỏ hoặc giảm bớt quyền đòi nợ;

+ Cất giấu, tẩu tán tài sản doanh nghiệp;

+ Chuyển các khoản nợ không có bảo đảm thành các khoản nợ có bảo đảm bằng tài sản của doanh nghiệp;

+ Ký kết hợp đồng mới không phải là hợp đồng nhằm thực hiện giải thể doanh nghiệp

+ Cầm cố, thế chấp, tặng cho, cho thuê tài sản doanh nghiệp;

+ Chấm dứt thực hiện hợp đồng đã có hiệu lực;

+ Huy động vốn dưới mọi hình thức khác.