Over 10 years we helping companies reach their financial and branding goals. Onum is a values-driven SEO agency dedicated.

CONTACTS
Vê chúng tôi

Sứ mệnh Thay đổi cách nhìn
của bạn về THUẾ

Sen Việt là Công ty chuyên về dịch vụ Kế toán – đã được các Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Sen Việt tự hào có một đội ngũ chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực.

VIDEO GIỚI THIỆU
01
Tầm Nhìn

Sen Việt luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình thực hiện để trở thành một đối tác bền vững cho các doanh nghiệp đã, đang và sẽ hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

02
Sứ Mệnh

Sen Việt được ra đời với mục tiêu giúp cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể quản trị hiệu quả doanh nghiệp của mình, đặc biệt là về mảng Kế toán – Pháp lý – Nhân sự.

03
Giá trị cốt lõi

Tận Tâm
Chuyên nghiệp
Chính trực
Hợp tác
Hiệu quả
Đổi mới
Công Nhân

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Làm việc với
Thuế và Kế toán

Kế toán là công việc có yêu cầu cao về tính chuyên môn, đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có trình độ và năng lực tốt. Đội ngũ chuyên viên Kế toán của Sen Việt đều đạt yêu cầu về chất lượng chuyên môn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Ngoài chuyên môn tốt, đội ngũ Kế toán của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí kế toán trong các công ty lớn nhỏ khác nhau, vì vậy mà hiểu rõ được những khó khăn mà khách hàng đang gặp phải và giải quyết chúng một cách nhanh chóng.

Khách hàng
+
Công Ty Thành Lập
+
Chuyên Gia
+
Năm kinh nghiệm
+
ĐỘI NGŨ

LÃNH ĐẠO CỦA CHÚNG TÔI

Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ, giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng

Vạn Thị Sen

Vạn Thị Sen

CEO
Lê Thúc Vinh

Lê Thúc Vinh

Chuyên gia thuế
Christina Tores

Christina Tores

Luật Sư