Quyết định 1818/QĐ-BTP quản lý hồ sơ công chức, viên chức của Bộ Tư pháp

Quyết định 1818/QĐ-BTP của Bộ Tư pháp về việc ban hành Quy chế quản lý hồ sơ công chức, viên chức và người lao động của Bộ Tư pháp

Cơ quan ban hành:Bộ Tư phápSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:1818/QĐ-BTPNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Lê Thành Long
Ngày ban hành:28/08/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đã biếtTình trạng hiệu lực:Đã biết
Lĩnh vực:Lao động-Tiền lương , Cán bộ-Công chức-Viên chức , Tư pháp-Hộ tịch

Quy chế quản lý hồ sơ công chức, viên chức của Bộ Tư pháp

Ngày 28/8/2020, Bộ Tư pháp ra Quyết định 1818/QĐ-BTP về việc ban hành Quy chế quản lý hồ sơ công chức, viên chức và người lao động của Bộ Tư pháp.

Theo đó, công chức, viên chức được hướng dẫn kê khai, hoàn chỉnh hồ sơ gốc trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày có quyết định tuyển dụng lần đầu hoặc ký kết hợp đồng lao động. Hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được xác nhận, đóng dấu và đưa vào quản lý. Trước ngày 31/12 hàng năm hoặc theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền, công chức, viên chức kê khai bổ sung hồ sơ.

Đồng thời, trong vòng 15 ngày kể từ ngày hồ sơ giấy của công chức, viên chức được xác nhận, đơn vị quả lý hồ sơ có trách nhiệm tạo lập, cập nhật thông tin vào Phần mềm quản lý hồ sơ của Bộ Tư pháp. Hồ sơ điện tử được lưu trữ trên Phần mềm quản lý hồ sơ có máy chủ đặt tại Trung tâm dữ liệu điện tử của Bộ Tư pháp và được sao lưu hàng ngày để phục vụ các yêu cầu của công tác cán bộ và thực hiện chế độ, chính sách.

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 1818/QĐ-BTP tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *