Quyết định 1666/QĐ-BGDĐT Quy định quản lý, khai thác phần mềm quản lý hồ sơ công chức

Quyết định 1666/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định quản lý, khai thác vận hành và sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo

Cơ quan ban hành:Bộ Giáo dục và Đào tạoSố công báo:Đang cập nhật
Số hiệu:1666/QĐ-BGDĐTNgày đăng công báo:Đang cập nhật
Loại văn bản:Quyết địnhNgười ký:Nguyễn Văn Phúc
Ngày ban hành:24/06/2020Ngày hết hiệu lực:Đang cập nhật
Áp dụng:Đã biếtTình trạng hiệu lực:Đã biết
Lĩnh vực:Giáo dục-Đào tạo-Dạy nghề , Cán bộ-Công chức-Viên chức

Cấp tài khoản quản lý hồ sơ cho công chức Bộ GD&ĐT

Ngày 24/6/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra Quyết định 1666/QĐ-BGDĐT ban hành Quy định quản lý, khai thác, vận hành và sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị thuộc Bộ.

Phần mềm là bộ công cụ dùng để phục vụ cho việc quản lý, khai thác và sử dụng các thông tin về hồ sơ, là thành phần trong hệ thống mạng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Địa chỉ truy cập phần mềm tại http://pmis.moet.gov.vn.

Công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị thuộc Bộ được cấp tài khoản người dùng cá nhân để đăng nhập, khai báo, truy vấn thông tin hồ sơ cá nhân. Các lãnh đạo Bộ, Thủ trưởng các đơn vị và công chức Vụ Tổ chức cán bộ được cấp tài khoản người dùng quản lý để thực hiện quản lý hồ sơ và các tác nghiệp liên quan tới công tác tổ chức cán bộ.

Công chức có trách nhiệm sử dụng tài khoản người dùng cá nhân để khai báo chính xác, trung thực, đầy đủ các thông tin về hồ sơ cá nhân trên phần mềm và thống nhất với bản gốc của hồ sơ giấy hoặc các văn bản điện tử.

Hồ sơ được lưu trữ lâu dài trong hệ thống phần mềm để phục vụ việc quản lý, khai thác sử dụng và thực hiện chế độ thống kê, báo cáo.

Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký.

Xem chi tiết Quyết định 1666/QĐ-BGDĐT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *