Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương uy tín hàng đầu

Thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong các thủ tục để hoàn tất quá trình đăng ký và đưa doanh nghiệp đi vào hoạt động. Bình Dương là một trong những khu vực phát triển bậc nhất ở miền Nam thu hút nhiều nhà đầu tư. Nếu bạn đã có dự định thành lập công ty tại Bình Dương hay vướng mắc các thủ tục khi thành lập doanh nghiệp hoặc muốn kinh doanh nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tham khảo dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp của Sen Việt.

Thành lập doanh nghiệp Bình Dương theo đúng quy trình

Theo quy định mới nhất năm 2024, căn cứ theo luật doanh nghiệp 2020 thì các doanh nghiệp cần chú ý về những thay đổi mới về quy trình thủ tục thành lập doanh nghiệp Bình Dương gồm 4 giai đoạn như sau:

 • Giai đoạn 1: chuẩn bị đầy đủ các thông tin của doanh nghiệp dự tính thành lập. Sẽ bao gồm các thông tin về loại hình doanh nghiệp, ngành nghề dự tính kinh doanh, tên doanh nghiệp là gì, địa chỉ trụ sở của công ty ở đâu, gồm những thành viên nào, ai là người đại diện và vốn điều lệ bao nhiêu…
 • Giai đoạn 2: chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thành lập doanh nghiệp Bình Dương: bao gồm giấy đề nghị thành lập doanh nghiệp, điều lệ công ty, danh sách các thành viên doanh nghiệp, giấy tờ của người đại diện doanh nghiệp, giấy ủy quyền, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư kinh doanh…
 • Giai đoạn 3: nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp và đăng bố cáo sau khi đã nhận được giấy đăng ký kinh doanh. 
 • Giai đoạn 4: thực hiện các thủ tục sau khi thành lập như làm con dấu pháp nhân, treo bảng hiệu, chữ ký số, đăng ký tài khoản ngân hàng doanh nghiệp, hoàn tất các thủ tục về thuế và hóa đơn, một số thủ tục khác với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện….
Thành lập doanh nghiệp Bình Dương
Thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Hồ sơ cần chuẩn bị khi thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Bình Dương cần chuẩn bị bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị đăng ký thành lập doanh nghiệp Bình Dương để nộp cho cơ quan có thẩm quyền là sở đăng ký kinh doanh theo hướng dẫn thông tư 01/2021/TT-BKHĐT.
 • Điều lệ doanh nghiệp chứa các thỏa thuận quan trọng giữa các thành viên hay giữa người sáng lập công ty và các cổ đông. 
 • Danh sách về các thành viên hay cổ đông đóng góp vốn sở hữu thành lập doanh nghiệp nếu bạn thành lập công ty cổ phần. Bao gồm chi tiết thông tin của mỗi cá nhân và phần trăm vốn góp tham gia vào doanh nghiệp chuẩn bị đăng ký.
 • Bản sao giấy tờ tùy thân của các cổ đông hay thành viên góp vốn doanh nghiệp. Nếu thành viên hay cổ đông có vốn là một tổ chức thì cần các giấy tờ bổ sung thêm.
 • Văn bản ủy quyền cho cá nhân hay tổ chức thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp nếu người xử lý thủ tục không phải là người đại diện pháp lý của doanh nghiệp. 
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Bình Dương
Hồ sơ thành lập doanh nghiệp Bình Dương

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương của Sen Việt

Sen Việt luôn cam kết hỗ trợ khách hàng của mình trong các giai đoạn trước, trong và sau khi doanh nghiệp đạt thành lập. Sau đây là quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương toàn diện và chuyên nghiệp của chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn trước khi thành lập doanh nghiệp để định hướng khách hàng chính xác.
Tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương trọn gói là giai đoạn đầu tiên trong quá trình khởi nghiệp mà chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng xác định được các nội dung sau đây:

 • Cố vấn cho khách hàng lựa chọn được ngành nghề kinh doanh phù hợp và các điều kiện cần đáp ứng để xác định đúng mã ngành đăng ký kinh doanh. 
 • Hỗ trợ khách hàng chọn đúng loại hình doanh nghiệp phù hợp để có các lựa chọn phù hợp với điều kiện mục đích và nhu cầu vì mỗi loại hình sẽ có những ưu nhược điểm riêng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp sau đây: Công ty tư nhân, công ty cổ phần, công ty hợp danh, công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên hay hai thành viên trở lên.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn tên doanh nghiệp và địa chỉ trụ sở đúng quy định là thể hiện được giá trị riêng của doanh nghiệp.

Bước 2: Hỗ trợ khách hàng soạn thảo chuẩn bị hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tại Bình Dương.
Sau khi thống nhất phương án cũng như thông tin doanh nghiệp thì Sen Việt sẽ hỗ trợ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp hoàn chỉnh để nộp cho cơ quan có thẩm quyền.

Bước 3: Sen Việt đại diện khách hàng nộp hồ sơ và các lệ phí đăng ký mở công ty cũng như thực hiện các thủ tục cần thiết theo yêu cầu từ cơ quan đăng ký kinh doanh.

Bước 4: Nhận kết quả đăng ký doanh nghiệp và chuyển cho khách hàng khi hoàn tất quá trình này, thực hiện công bố nội dung đăng ký thành lập trên cổng thông tin Quốc gia.

Bước 5: Khắc con dấu doanh nghiệp cho khách hàng sau khi thống nhất số lượng và hình thức con dấu hoặc khách hàng có thể tự thực hiện bước này.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sen Việt
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Sen Việt

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Sen Việt

Tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty hàng đầu tại Việt Nam, Sen Việt đã hỗ trợ hoạt động kinh doanh của nhiều khách hàng và hỗ trợ đơn vị hoạt động hiệu quả.

 • Khách hàng được hỗ trợ và làm việc theo quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và luật doanh nghiệp nên xử lý tốt các tình huống khác nhau của từng khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa để hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp với giá dịch vụ cạnh tranh thị trường. 
 • Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí trong quá trình thực hiện thủ tục thành lập công ty hay các quy định pháp lý mới nhất. 
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo để làm hài lòng khách hàng với các thủ tục đúng hạn và hoàn tất đầy đủ theo quy định pháp luật. 
 • Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng miễn phí.
 • Ngoài ra Sen Việt còn cung cấp nhiều gói dịch vụ hỗ trợ đa dạng khác nhau tùy thuộc nhu cầu của mỗi khách hàng trong quá trình thành lập và sau khi thành lập doanh nghiệp.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thành lập doanh nghiệp Bình Dương uy tín để quý khách hàng tham khảo lựa chọn khi có ý định mở công ty. Bạn có thể tự mở công ty và hoàn tất các thủ tục trên đây một cách nhanh chóng và tiết kiệm khi liên hệ với dịch vụ của chúng tôi. Hãy chọn Sen Việt để chúng tôi có cơ hội hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trên bước đường thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *